Các dòng máy phun sơn cầm tay tiện lợi trong thi công hoàn thiện

Các dòng máy phun sơn cầm tay tiện lợi trong thi công hoàn thiện

Hiện nay máy phun sơn cầm tay đã trở thành cánh tay phải đắc lực trong các công trình xây dựng, đặc biệt là đối với các công việc thi công sơn đòi hỏi hoàn thiện với chất lượng cao. Kết hợp với thiết kế không dây – động cơ điện, máy phun sơn cầm tay càng phát huy được sự thuận tiện cho việc di chuyển trong công trường ở mọi địa hình.

Máy xây dựng T&T là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng và phân phối các thiết bị xây dựng có uy tín, đối với dòng sản phẩm máy phun sơn cầm tay chúng tôi hiện đang phân phối 2 sản phẩm chính là Máy phun sơn cầm tay XForce-HD, Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II,… mỗi sản phẩm có nhiều đặc tính nổi trội riêng.

Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II có thể dễ dàng tháo lắp, thay bình sơn nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thi công, ứng dụng được trên nhiều loại bề mặt như bê tông, sắt, thép, gỗ, nhựa… Ngoài ra máy còn có các tính năng cải tiến như tiết kiệm 30% chi phí vật liệu so với các hệ thống, chạy liên tục được 3h với bình chứa sơn lên tới 0.98 lít. Ngoài ra khi liên hệ mua tại Máy xây dựng T&T, chúng tôi đảm bảo cung cấp trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 máy, 2 pin và bộ sạc pin.

Máy phun sơn cầm tay Điện TrueCoat-Pro-X-II đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong việc sơn dặm, vá các công trình xây dựng, sơn các chi tiết nhỏ, sơn các chỗ bị khuất, … vốn là những công việc đòi hỏi sự đầu tư lớn về thời gian. Thiết bị nãy sẽ rút ngắn thời gian cho công việc trên đến mức tối đa nhờ động cơ chạy pin và trọng lượng chỉ 3kg, cốc đựng sơn có dung tích lớn 0.95 lít, mỗi pin phun được 3.8 lít được, dễ dàng tháo lắp, cung cấp thêm sơn trong quá trình sử dụng.

Khách hàng cũng có thể tham khảo nhiều dòng máy phun sơn với thiết kế và chức năng đa dạng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.
Hotline: 0961.268.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *